Khuyến Mãi Mua rượu vang Tặng tủ bảo quản.

 

Chương trình khuyến mãi mua rượu vang tặng tủ bảo quản 28 chai thương hiệu VinoCave khi mua 10 chai rượu vang Ý Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 16,5 độ.

Trị giá đơn hàng 12.600.000 VNĐ. 

Thông tin sản phẩm khuyến mãi.

1 Rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro. 

 • Dung tích 750ml.

 • Độ cồn 16.5 độ.

 • Giống nho Negroamaro.

 • Năm 2018.

 • Lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi. 

2 Tủ bảo quản rượu vang nhãn hiệu VinoCave loại 28 chai

- Dung tích đựng 28 chai 
- Loại 1 tầng lạnh nhiệt bảo quản từ 16- 18 độ C. 
- Kích thước : Dài 430 x R 510 x C 726 (mm)
- Công suất 70W
- Điện 220V-50Hz 

- Chế độ bảo hành 12 Tháng 


 Chương trình khuyến mãi mua rượu vang tặng tủ bảo quản thương hiệu VinoCave loại 28 chai khi mua 10 chai rượu vang Ý Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 16,5 độ.

Áp dụng ngay tại Cửa hàng rượu Lâu Đài Vang 

Địa chỉ 65 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Q Tân bình , Tp HCM 

Hotline 0938 179 288 ( zalo, Viber ) 


Tìm hiểu về rượu vang Ý Q Premium Reolo Negroamaro 16.5 độ. 

Giống nho sản xuất rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 16,5 độ. 

 • Q Premium Reolo sử dụng 100% nho Negroamaro ở tiểu vùng Salento , Puglia miền Nam nước Ý. Với điều kiện đất đá vôi mềm và đất mùn rất màu mỡ , độ sâu từ 0,8 - 1m. Vùng có khí hậu đặc trưng của miền Nam nước Ý với ánh nắng chan hòa và gió mát từ biển Adriatic từ phía Đông và biển Ionia từ phía Đông Nam. Với những điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng và khí hậu giúp cho các cây nho của vùng phát triển rất tốt và có năng xuất cao. 

Thông tin về gia đình sản xuất rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited. 

 • Q Premium Reolo Limited là sản phẩm rượu vang được sản xuất từ những trái nho được thu hoạch từ những gốc nho Negroamaro lâu đời nhất của chúng tôi tại tiểu vùng Salento. Đây là sản phẩm rượu vang hảo hạng thể hiện linh hồn của cây nho bản địa mang một phần lịch sử của vùng và gia đình, sản phẩm này đã trở thành một dấu ấn về chất cho giống nho Negroamaro, một biểu tượng cho niềm đam mê của gia đình chúng tôi đối với loại nho cổ xưa và đầy thách thức này. Ps tựa lời: TERRE CEVICO.
Cách sản xuất rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Nergoamaro 16,5%. 
 • Nho được thu hoạch vào cuối tuần tháng 9, các quả nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay và chuyển về nhà máy trên các hộp nhỏ 25kg , các trái nho này được phơi trên các giả, lưu trữ trong nhà kho với điều kiện lý tưởng về nhiệt độ, độ ẩm trong thời gian khoảng 45-60 ngày, giúp cho trái nho thoát bớt hơi nước và mất đi 30-35% thể trạng giúp cho trái nho có sự cô đặc về hàm lượng đường  và hương vị đặc biệt từ vỏ nho khô. 
 • Sau đó các chùm nho được nghiền nát đưa vào ngâm ủ trong thùng tonneau truyền thống để chiết xuất tannin và hương vị đặc biệt từ vỏ nho
 • Quá trình phát triển của rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro.100% rượu này được ủ trong các thùng tonneau 500lit và thùng lớn 6.000lit đặc trưng của vùng trong 12 tháng . Rượu sau đó được đóng chai và cất trong kho 6 tháng trước khi xuất bán ra thị trường.

Màu sắc và hương vị của rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 16,5%. 
 • Rượu có màu đỏ tím đậm , sánh mịn với hương thơm đặc trưng của quả chín đỏ, đen và mứt quả được tạo lên qua quá trình ngâm với lớp vỏ được hong khô. 
 • Trong khoang miệng chất tannin tròn trịa nhưng đậm đà và lưu luyến kết hợp với vị ngọt nhẹ đặc trưng của rượu vang được làm từ những trái nho được phơi héo tạo nên hương thơm của mứt quả khô, hạt khô và chocolate đen. Hương thơm nhẹ nhàng của gỗ bả hương, hộp Cigar và vanni lôi cuốn trong từng ngụm rượu mang đến cảm nhận thú vị trong vòm họng. 
 • Rượu mang đến sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn được tẩm ướp nhiều gia vị, các món Beef Steak , cừu các món nướng xalami và thịt gà Tây.