Một chai rượu vang ngon xứng đáng trong tầm giá Pirovano 1910 Nero D-avola. 

RƯỢU VANG Ý PIROVANO NERO D-AVOLA

Xuất xứ: Sicily, Ý
Giống nho: 100% Nero D-avola
Màu sắc: Màu đỏ tươi
Nồng độ: 14%vol

Hương vị: hương thơm nồng nàn của trái cây chín đỏ như quả anh đào, anh đào đen, quả lý chua đen, mứt và xen lẫn một chút xíu vị cay của gia vị. Rượu có hương vị đầy đủ, mạnh mẽ, mượt mà, dễ chịu.

Quá trình sản xuất: rượu được thu hoạch bằng tay, sau đó được xử lý ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp trước khi được đưa đi ép. Sau đó rượu được lên men trong thùng (bể) thép không gỉ và được kiểm soát ở nhiệt độ 16-18° C trong 6 tháng. Cuối cùng rượu được đưa vào thùng gỗ sồi trong nhiều tháng để ổn định và phát triển trước khi đưa ra đóng chai.

Thức ăn kèm theo: hoàn hảo nếu dùng kết hợp với các món ăn của Ý, hoặc phô mai, các thịt đỏ nướng, các loại thịt trắng cũng khá phù hợp, vịt. Tất nhiên, kết hợp với các món ăn thuần việt cũng rất tuyệt vời.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Rượu được để ở nơi thoáng mát, tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời. Sử dụng rượu vang đỏ PIROVANO Nero D-avola tốt nhất ở nhiệt độ 16 -18°C.