Toro de Piedra có chất lượng ngon tương đương với các cấp độ limited, plus của các loại vang chile khác. Tuy nhiên với mức giá chỉ bằng 1/2 so với các loại khác, nó lý giải tại sao chai Toro De Piedra ở Việt Nam luôn trong tình trạng hết hàng.

Có hai loại sản phẩm, một loại được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon truyền thống và một loại được sản xuất dựa trên sự hòa trộn giữa hai loại nho ngon nhất Cabernet Sauvignon và Syrah.
- Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay vào cuối tháng 4 từ những vựa nho có độ tuổi khoảng 14 năm. Rồi được lên men trong thùng gỗ sồi trên 12 tháng.Mầu đỏ đậm, hương thơm của dâu đen, mận, gỗ sồi, quả chín. Luôn tạo sự tập trung về hương vị khi thưởng thức. Luôn tạo sự cân bằng tuyệt đối lúc cảm nhận.
Mùi của anh đào và việt quất. Hoa tím, tiêu đen, gai góc với mùi thuốc là, thảo mộc. Dư vị đẹp và sâu. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới 90% và 10% trong thùng gỗ cũ.Mua buôn, mua số lượng lớn quý khách sẽ được hỗ trợ mức giá rẻ hơn nữa . Liên hệ ngay Lâu Đài Vang 65 Nguyễn Minh Hoàng , p12 , Q Tân Bình . Đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm rượu vang Toro De Piedra tại TP HCM . 
Holine 0938 179 288 ,zalo ,viber