Các loại rượu vang đỏ tốt nhất của Ý có giá dưới 500k . 

Với ước tính từ 500 đến 600 giống nho được trồng ở Ý, thật khó để chưng cất bán đảo ngâm rượu mang tính biểu tượng này vào từng ngụm cơ bản.

Nếu bạn bắt đầu tại Ý và đi sâu vào, bạn sẽ tìm thấy một vùng đất có sự đa dạng về rượu vang đáng kinh ngạc.

Từ dãy núi Alps ở phía bắc đến dãy núi Apennine, hoạt động như xương sống của Ý chạy từ bắc xuống nam và biển Địa Trung Hải vui vẻ bao quanh đất nước với ảnh hưởng đệm của nó đối với các kiểu thời tiết, Ý là giấc mơ của người trồng nho.


Bản đồ 8 loại rượu vang Ý cho người mới bắt đầu 

Nero D-Avola Sicily 

Sicily là hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải. Là giống nho đỏ được trồng phổ biến ở đây ,bản chất của Nero D-avola mang đến nhiều anh đào đỏ tươi, dâu đen và gia vị tiêu.
Một cấu trúc hoàn hảo với axit và nồng độ cồn vừa phải , Nero D Avola hứa hẹn cho chúng ta thấy sự tuyệt với một chút thời gian trong ly hoặc Decanter . Kết hợp cực kỳ tốt với bánh mì kẹp thịt bò ngon ngọt, Mom Muff lasagna, hoặc pizza người yêu thịt địa phương của bạn. Dễ uống, và thậm chí dễ dàng hơn trên ví - dự kiến ​​sẽ bỏ ra $ 10-20 cho một chai Sicilia linh hoạt.


Montepulciano di Abuzzo 

Montepulciano trị vì là giống nho được trồng nhiều thứ hai ở Ý (sau Chiantis Sangaguese ). Về mặt biệt hiệu nhãn , điển hình là các loại rượu vang dựa trên nho Montepulciano gắn tên khu vực ở cuối nho (tức là Montepulciano dAbruzzo - nghĩa đen là nho Montepulciano từ vùng Abruzzo).

Kết cấu mịn màng, mượt mà bao quanh các lớp dày đặc của hương vị trái cây màu đen. Hy vọng loại rượu này sẽ khô hoàn toàn với cấu hình từ trung bình đến toàn thân và nhiều khẩu vị để xử lý trò chơi nướng, món salumi ngon nhất của Ý, mì Ý với sốt cà chua và phô mai địa phương. Bạn có thể tham gia vào cảnh Montepulciano chỉ với $ 8. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên biến nó thành một notch chất lượng với giá khoảng 20 đô la - hứa hẹn nhiều cơ thể, độ phức tạp và cân bằng tổng thể hơn.

Gợi ý : Montepulciano d-Abruzzo giá 550k 

Negroanaro 

Negroamaro được trồng ở vùng đất nóng hơn của Puglia, trên gót giày của câu tục ngữ Ý. Một con thú tannic , Negroamaro có thể trở nên giàu có hoặc mộc mạc, mượt mà hoặc hỗn xược, tùy thuộc vào sự cổ điển, gần với hiệu ứng làm mát của Biển Ionia và, nói một cách trung thực, năng lực của nhà sản xuất rượu vang.

Thường được pha trộn với Primitivo để giảm bớt tannin và tăng cường yếu tố trái cây màu đỏ ngọt ngào, Negroamaro hứa hẹn sẽ chơi tốt với tất cả các loại thịt nướng thơm ngon: thịt lợn kéo, gà ngọt, sườn Texas rối, và nhiều hơn nữa.


Primitivo 

Primitivo (còn gọi là Zinfandel) cũng được trồng ở Puglia như là một lực pha trộn bổ sung để chế ngự các tannin vết thương chặt chẽ của Negroamaro.

Tuy nhiên, Primitivo là một trong những diva rượu vang đỏ tươi và sang trọng của Ý được tìm kiếm như một loại nước uống độc đáo cho trái cây và gia vị oi bức của nó cùng với rượu tăng cao, và một lượng tannin khiêm tốn có thể tiếp cận ngay lập tức.

Một cách tự nhiên với thịt được chữa khỏi, rau nướng, bánh mì kẹp thịt hoặc bánh mì kẹp thịt, Primitivo là một lực lượng hương vị được tính toán. Dự kiến ​​sẽ chia tay với 15-25 đô la cho một chai Puglia Primitivo  .

Gợi ý một số chai vang ngon có giá hợp lý 

Pirovano 1910 Nero D-Avola Sicily giá ~ 390k
 

 
 Puglia Negroamaro Primitivo Babanera