Rượu vang Organic hay còn gọi là vang Hữu cơ 

Đây là loại vang được sản xuất từ các vườn nho được chăm sóc và thu hoạch theo một quy trình đặc biệt nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chí : Không sử dụng chất hóa học , không sử dụng thuốc trừ sâu,  không sử dụng chất bảo quản hoặc phụ gia trong sản xuất rượu . Nói cách khác nó được sản xuất từ những quả nho trong vườn nho đạt chứng nhận Thực Phẩm Hữu cơ (Orgranico)

Các nhận biết ghi trên nhãn chai.

Vang ý Sule Primitivo Organico IGP Puglia 

Một số loại chứng nhận hữu cơ 

  1. 100% Hữu cơ : đây là loại khó khăn nhất để đạt được và yêu cầu nhà sản xuất rượu phải sử dụng 100% nho hữu cơ và phải tiết lộ tất cả các thành phần kể cả quá trình chế biến và chuyển đổi thành rượu với cơ quan chứng nhận. 
  2. Hữu cơ : đây là loại rượu vang được dán nhãn hữu cơ phải chứa ít nhất 95% thành phần là hữu cơ thì mới có thể mang nhãn. 
  3. Được làm từ các thành phần hữu cơ - Các loại rượu vang được dán nhãn là sản phẩm được làm từ các thành phần hữu cơ chứa ít nhất 70% nguyên liệu hữu cơ . Với việc sử dụng thêm SulFites cũng được cho phép. 
  4. Một số thành phần hữu cơ - cuối cùng loại rượu vang mà có chứa bất cứ thành phần nào được chứng nhận hữu cơ , thì rượu cũng có thể được tuyên bố hoặc đề cập trong ghi chú , Nhưng tuyệt đối không được dán nhãn hữu cơ Organic. 


Địa chỉ mua rượu vang Organico chính hãng giá rẻ uy tín nhất tại HCM . 65 Nguyễn Minh Hoàng , P12 , Tân Bình . 
--->>>>>> Xem thêm những mẫu rượu vang Organico HOT nhất hiện nay