Rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 16,5%.

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Rượu vang đỏ Giống nho: Rượu vang đỏ

Nồng độ: >15 %

1.260.000 VNĐ
Giá cũ : 1.580.000 VNĐ

Tình trạng : Còn hàng

Q Premium Reolo Edition Limited 16,5%  

Được sản xuất từ những gốc nho có tuổi đời 60 đến 80 năm, rượu có màu đỏ tím, mùi thơm nhẹ nhàng trái cây chín đỏ và đen kết hợp với mùi của gỗ bả hương , hộp Cigar và vanini lôi cuốn. Khoang miệng là vị ngọt nhẹ đặc trưng của những trái nho phơi héo, một tannin dài trọn trịa sâu lắng.  

Lượt xem 408

Rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro. 

 • Dung tích 750ml 

 • Giống nho 100% nho Negroamaro 

 • Niên vụ 2018 

 • Độ cồn 16.5% 

 • Lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi 


KHUYẾN MÃI LỚN: MUA 10 CHAI RƯỢU VANG Q PREMIUM TẶNG TỦ BẢO QUẢN & LÀM MÁT RƯỢU VANG CHUYÊN NGHIỆP.

 

 

 


Giống nho Negroamaro sản xuất rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited 16,5%. 

 • Q Premium Reolo sử dụng 100% nho Negroamaro ở tiểu vùng Salento , Puglia miền Nam nước Ý. Với điều kiện đất đá vôi mềm và đất mùn rất màu mỡ , độ sâu từ 0,8 - 1m. Vùng có khí hậu đặc trưng của miền Nam nước Ý với ánh nắng chan hòa và gió mát từ biển Adriatic từ phía Đông và biển Ionia từ phía Đông Nam. Với những điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng và khí hậu giúp cho các cây nho của vùng phát triển rất tốt và có năng xuất cao. 

Thông tin về gia đình sản xuất rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited. 

 • Q Premium Reolo Limited là sản phẩm rượu vang được sản xuất từ những trái nho được thu hoạch từ những gốc nho Negroamaro lâu đời nhất của chúng tôi tại tiểu vùng Salento. Đây là sản phẩm rượu vang hảo hạng thể hiện linh hồn của cây nho bản địa mang một phần lịch sử của vùng và gia đình, sản phẩm này đã trở thành một dấu ấn về chất cho giống nho Negroamaro, một biểu tượng cho niềm đam mê của gia đình chúng tôi đối với loại nho cổ xưa và đầy thách thức này. Ps tựa lời: TERRE CEVICO.

Cách sản xuất rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Nergoamaro 16,5%. 

 • Nho được thu hoạch vào cuối tuần tháng 9, các quả nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay và chuyển về nhà máy trên các hộp nhỏ 25kg , các trái nho này được phơi trên các giả, lưu trữ trong nhà kho với điều kiện lý tưởng về nhiệt độ, độ ẩm trong thời gian khoảng 45-60 ngày, giúp cho trái nho thoát bớt hơi nước và mất đi 30-35% thể trạng giúp cho trái nho có sự cô đặc về hàm lượng đường  và hương vị đặc biệt từ vỏ nho khô. 
 • Sau đó các chùm nho được nghiền nát đưa vào ngâm ủ trong thùng tonneau truyền thống để chiết xuất tannin và hương vị đặc biệt từ vỏ nho
 • Quá trình phát triển của rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 100% rượu này được ủ trong các thùng tonneau 500lit và thùng lớn 6.000lit đặc trưng của vùng trong 12 tháng . Rượu sau đó được đóng chai và cất trong kho 6 tháng trước khi xuất bán ra thị trường.

Màu sắc và hương vị của rượu vang Q Premium Reolo Edition Limited Negroamaro 16,5%. 
 • Rượu có màu đỏ tím đậm , sánh mịn với hương thơm đặc trưng của quả chín đỏ, đen và mứt quả được tạo lên qua quá trình ngâm với lớp vỏ được hong khô. 
 • Trong khoang miệng chất tannin tròn trịa nhưng đậm đà và lưu luyến kết hợp với vị ngọt nhẹ đặc trưng của rượu vang được làm từ những trái nho được phơi héo tạo nên hương thơm của mứt quả khô, hạt khô và chocolate đen. Hương thơm nhẹ nhàng của gỗ bả hương, hộp Cigar và vanni lôi cuốn trong từng ngụm rượu mang đến cảm nhận thú vị trong vòm họng. 
 • Rượu mang đến sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn được tẩm ướp nhiều gia vị, các món Beef Steak , cừu các món nướng xalami và thịt gà Tây.
Hộp gỗ 6 chai Q Premium Reolo Edition Limited.  


 

Trên thị trường hiện nay Q Premium Reolo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Chất lượng giá thành hợp lý giúp Q.Premium Reolo bán ra với sản lượng tiêu thụ rất lớn, xấp sỉ khoảng 20.000 chai mỗi năm tại thị trường Việt Nam. 

 

Nhiệt độ Sử dụng Q Premium là 14-18 độ C 


XEM THÊM HỘP QUÀ TẶNG RƯỢU VANG Q PREMIUM SANG TRỌNG


Giá chỉ từ 1.260.000đ đến 1.850.000đ 

Sản phẩm khác